ผลการแข่งขัน เรียนร่วม - การงานอาชีพและเทคโนโลยี การแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทบกพร่องฯ
การแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ไม่กำหนดช่วงชั้น

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 63 ประจำปีการศึกษา 2556 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่าง วันที่ 18-20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

การแข่งขันในครั้งนี้แข่งขันที่โรงเรียนพิบูลประชาสรรค์ ดินแดง กทม. อาคารเอนกประสงค์ ชั้น คอมพิวเตอร์ชั้น2 ห้อง com2

ผลการแข่งขันของนักเรียน
โรงเรียนดงตาลวิทยา ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ลำดับที่ 9 จากทั้งหมด 12 ทีม

นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม การแข่งขัน
วาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ระดับ ไม่กำหนดช่วงชั้น ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 63 ประจำปีการศึกษา 2556 ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ได้แก่

1. เด็กหญิงสาธิมา  ชนะวงศ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3
2. เด็กชายพัชรพล  กันคง   ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2

คุณครูผู้ฝึกซ้อม ได้แก่ นางณัฐชนา  แสงเมือง และนางมยุรี  ชนะภัย

ทางคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และบุคลากรโรงเรียนดงตาลวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าแข่งขัน และคุณครูฝู้ฝึกซ้อม ในครั้งนี้ด้วยค่ะ