ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานประจำปีหลวงพ่อรอด ประจำปี ๒๕๕๗

นายสมบัติ พากเพียร ผู้อำนวยการโรงเรียนดงตาลวิทยา เป็นประธานในการเปิดการประชุมเพื่อเตรียมงานประจำปีหลวงพ่อรอด ประจำปี ๒๕๕๗ ซึ่งคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนดงตาลวิทยา ผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลงิ้วราย ดอนโพธิ์ โก่งธนู และตะลุง รวมทั้งกำนันผู้ใหญ่บ้าน ได้กำหนดให้มีงานประจำปีหลวงพ่อรอดในวันอังคารที่ ๑ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๗ (ตรงกับวันขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๕) ณ โรงเรียนตาลวิทยา โดยจัดให้มีการถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ การแสดงนาฎดนตรีและสอยดอยการกุศล  และอื่นๆ อีกมากมาย..................

@@@@@@@@$$$$$$$$@@@@@@@@